Dịch Vụ Đánh Bóng Đá

Đánh bóng đá cầu thang, sàn đá Marble, Granite

Cầu thang đá  trong nhà thường là cầu thang đá màicầu thang đá marblecầu thang đá granite, hoặc cầu thang bằng gỗ. Bất kỳ cầu thang nào sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn cần phải bảo dưỡng để chúng luôn đẹp như mới.

Clean Space là một trong số công ty hàng đầu tại HCM – chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp & đánh bóng cầu thang, nền đá và làm sáng cầu thang, các loại gạch men, đá.

Giải pháp để bảo dưỡng cầu thang đá:

– Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày bằng hóa chất theo chỉ định của nhà tư vấn ( Nhà thầu vệ sinh công nghiệp )

– Đánh bóng định kỳ: Định kỳ hàng quý 06, hàng năm, 3 năm …

– Nếu cầu thang bị trầy xước, hoặc bị ố nặng => Cần phục hồi lại.

Đánh bóng cầu thang đá

Clean Space luôn bảo vệ cầu thang đá nhà bạn như bảo vệ cho chính nhà mình, các bạn đừng ngần ngại gì khi gọi cho chúng tôi, phục vụ 24/24 khi nào các bạn cần thì chúng tôi có mặt.

Ngoài việc đánh bóng cầu thang đá, chúng tôi còn đánh bóng sàn đá mài tuyệt đẹp giống như đánh bóng đá marble hay đá granite tại các tòa nhà, văn phòng cao cấp của các thành phố lớn trên cả nước. Để đánh bóng sàn đá mài thì công đoạn đơn giản hơn đánh bóng đá marble và giá thành cũng thấp hơn, nhưng chi phí làm mới sàn đá mài & chi phí đánh bóng gần giống nhau. Khi sàn đá mài được đánh bóng đẹp hơn rất nhiều so với làm sàn đá mài mới.

ĐÁNH BÓNG ĐÁ HOA CƯƠNG, NỀN ĐÁ

Đánh bóng đá Marble, đá Granite đá hoa cương tại HCM là việc rất khó khăn vì sàn đá granite rất trơn vì thế việc vệ sinh dễ dẫn đến việc tai nạn nghề nghiệp vì thế cần phải có được người có kinh nghiệp cao trong nghề mới có thế đảm nhiệm được.
.
Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho phí, thay vào đó là chúng ta phục hồi bề mặt sàn => sẽ trở lại gần như mới. Công nghệ á đó rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng đá Marble, Granite Hoa Cương được thực hiện cho từng loại sàn cụ thể. Ví dụ như :

Đánh bóng sàn đá Granite

Đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá sàn mài

Và một số dịch vụ đánh bóng các loại sàn khác
.
Tuy nhiên, có một số loại sàn không thể dùng công nghệ đánh bóng sàn đá được như: Sàn đá bóng kiếng, sàn gạch men, sàn xi măng … Các loại sàn này chỉ chà sạch tương đối so với mới, nếu muốn đánh bóng sàn đá gần như mới thì chỉ có 3 loại là :

– Đánh bóng sàn đá marble,

– Đánh bóng sàn đá granite,

– Đánh bóng sàn đá mài .

Đánh bóng sàn đá granite sạch sẽ. Có thể nói sàn đá đá granite rất cứng vì không dễ mà lâu sạch vì thế mà đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm + máy móc làm việc hiện đại sẽ làm tốt hơn so với khi chưa kinh nghiệm vì thế công ty Clean Space xin đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất..
Quy trình đánh bóng đá Marble, Granite Hoa Cương

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng có, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ…Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của hầu hết các công trình đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.
.
Nhận thấy được vấn đề này công ty chúng tôi xin cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên theo một quy trình chuẩn mẫu, đảm bảo sẽ trả lại sàn đá độ bóng, sáng trở lại.

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.

Máy hút bụi, máy đánh bóng sàn tốc độ thấp, máy đánh sàn tốc độ cao, máy hút nước, xe vắt giẻ, bộ lau ướt.

Hóa chất: Miratrip,Supreme 280 hoặc TCS 100 va Mirasil, Pad 480 Yellow ( tấm chà màu vàng ) dùng để đánh bóng, Pad 430 Black ( tấm chà màu đen ) dùng để bóc sàn.

đánh bóng đá hoa cương, đá granite, đá marble

Bước 2: Đánh giá bề mặt đá và đánh phá bề mặt sàn đá (nếu cần)

Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.

Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.
.
Bước 3: Đánh bóng sàn đá , cầu thang đá bằng hóa chất

Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

a. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn đá

b. Pha hóa chất Miratrip tỷ lệ 1/50 sau đó sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bóc bẩn sàn.

c. Dùng máy hút nước sạch hóa chất trên bề mặt sàn sau đó tráng lại bằng nước sạch và hút lại một lần nữa.

d. Đợi 20 phút cho bề mặt sàn khô dùng móp ướt, dụng cụ vắt giẻ và hóa chất Supreme 280 kết hợp để lau phủ bóng bề mặt sàn.
e. Đợi 30-45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh sàn tốc độ cao đánh bóng khắp mặt sàn đá. + Khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng, sau 3 tháng sàn có dấu hiệu bị mờ ta lại lặp lại quy trình phủ bóng theo các bước như trên.

Bước 4: Chống thấm

Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ.

Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá

Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

TIÊU CHÍ

  • Làm việc chăm chỉ. Mang dịch vụ tốt nhất đến Khách Hàng
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho Khách Hàng.
  • Khách hàng luôn muốn gắn kết liên tục với chúng tôi.
  • HotLine dịch vụ : 0962.765.234 – 092.1408.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962765234